Alvaro Morata đồng ý rời Atletico Madrid – một tuần sau khi cam kết ở lại

Tuần trước, Alvaro Morata đã từ chối chuyển đến Ả Rập Saudi và anh công khai cam kết tương lai của mình với Atletico Madrid. Mặc dù vậy, hiện tại ngày càng có nhiều khả năng anh ấy sẽ rời câu lạc bộ trong những tuần tới.

Kể từ khi Morata tuyên bố ý định ở lại, đã xuất hiện nhiều thông tin về sự quan tâm của AC Milan đối với tiền đạo 31 tuổi này. Zlatan Ibrahimovic, người giữ vai trò giám đốc tại Rossoneri, đã cố gắng thuyết phục anh ấy gia nhập và có vẻ như đã thành công.

Theo La Gazzetta dello Sport (thông qua MD), Morata hiện đã đồng ý gia nhập Milan. Thương vụ này dự kiến ​​sẽ tiến triển sau khi Euro 2024 kết thúc, lúc đó anh sẽ thông báo cho Atleti về ý định tới San Siro.

Milan sẽ trả điều khoản giải phóng Morata, được đồn đại là trị giá 13 triệu euro, và họ sẽ đưa ra một hợp đồng 3 năm, trị giá tổng cộng 12 triệu euro. Thỏa thuận này có nghĩa là Atletico Madrid phải ký hợp đồng với một tiền đạo mới vào mùa hè này, vì Memphis Depay đã ra đi.

Thẻ

AC MilanAlvaro MorataAtletico Madrideco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.