Atletico Madrid đang đàm phán chiêu mộ thủ môn mới

Atletico Madrid đang lên kế hoạch cho một số bản hợp đồng lớn cho kỳ chuyển nhượng mùa hè này, với những mục tiêu như Robin Le Normand, David Hancko và Mikel Merino. Một trong những sự bổ sung đơn giản hơn mà họ đang muốn thực hiện là thủ môn dự bị mới cho Jan Oblak.

Hiện tại, Horatiu Moldovan là số hai của Atleti, mặc dù trong những tuần gần đây, anh đã bày tỏ mong muốn rời câu lạc bộ mà anh mới gia nhập vào tháng Giêng. Thủ môn người Romania muốn ra sân thường xuyên, điều anh ấy đã làm ở Rapid Bucharest. Các ông chủ câu lạc bộ sẽ không cản đường anh ta, miễn là nhận được một lời đề nghị chấp nhận được.

Theo Ruben Uria (thông qua ED), Atleti đã xác định được người có khả năng thay thế Moldovan: Ilya Pomazun. Thủ môn hiện tại của CSKA Moscow rất được cấp bậc của câu lạc bộ yêu thích và vì anh ấy không phải là người đá chính cho gã khổng lồ Nga nên anh ấy có thể được bán với giá rẻ.

Đó không phải là thương vụ hấp dẫn nhất mà Atletico Madrid sẽ thực hiện vào mùa hè này, nhưng nếu Moldovan ra đi, việc ký hợp đồng với một người như Pomazun sẽ là điều cần thiết. Vẫn còn phải xem liệu anh ấy có phải là sự lựa chọn mong muốn để trở thành số hai của Oblak hay không.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.