Atletico Madrid đang theo sau trong cuộc đua ký hợp đồng với tiền vệ đang được yêu cầu rời câu lạc bộ hiện tại

Atletico Madrid được dự đoán sẽ có một kỳ chuyển nhượng mùa hè rất bận rộn, khi huấn luyện viên trưởng Diego Simeone muốn đại tu đội hình trước khi mùa giải 2024-25 bắt đầu. Một trong những vị trí sẽ được nhắm đến là tiền vệ, người có trụ cột trong danh sách mua sắm.

Guido Rodriguez sẽ là một lựa chọn giá rẻ cho Atleti, và anh hiện đã sẵn sàng sau khi hết hạn thỏa thuận với Barcelona, ​​giúp anh có thể tự do đàm phán với các câu lạc bộ khác. Một lựa chọn đáng mơ ước hơn là Mats Wieffer của Feyenoord, cầu thủ sẽ có mặt trên thị trường vào mùa hè.

Theo Matteo Moretto, Atleti đang trong cuộc đua giành chữ ký của Wieffer, mặc dù họ đang theo sau các câu lạc bộ khác cũng đăng ký quan tâm đến tuyển thủ Hà Lan.

Wieffer sẽ là sự bổ sung hàng đầu cho Atletico Madrid, và ở tuổi 24, anh sẽ tiếp tục bổ sung vào lực lượng trẻ cốt lõi đang được Simeone phát triển. Tuy nhiên, những khó khăn về tài chính của họ có thể khiến họ gặp khó khăn trong việc cạnh tranh với phần còn lại của đối thủ.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.