Atletico Madrid đặt mục tiêu có tới 7 bản hợp đồng vào mùa hè này

Diego Simeone đã hứa hẹn một kỳ chuyển nhượng quan trọng cho Atletico Madrid vào mùa hè này và có kế hoạch thực hiện những thay đổi rộng rãi đối với đội hình một. Những sự ra đi quan trọng là lời kêu gọi đầu tiên dành cho bộ phận thể thao, sau đó các bản hợp đồng có thể được xem xét.

Theo MD, Atleti có 4 cầu thủ sắp phải ra đi: Mario Hermoso, Gabriel Paulista, Stefan Savic và Javi Galan, những người đã trải qua nửa sau mùa giải dưới dạng cho mượn tại Real Sociedad. Saul Niguez, Thomas Lemar, Memphis Depay và Alvaro Morata cũng có thể được bán với điều kiện nhận được những lời đề nghị chấp nhận được.

Về mặt bản hợp đồng, bộ thể thao có thể nhắm đến bảy bản hợp đồng: hai trung vệ, một hậu vệ cánh trái, một hoặc hai tiền vệ và một hoặc hai tiền đạo.

Đó là một mùa giải tồi tệ đối với Atletico Madrid và người ta cho rằng họ cần phải thực hiện những thay đổi để giành lại ngôi đầu bảng giữa Real Madrid và Barcelona. Vẫn còn phải xem kỳ chuyển nhượng của họ diễn ra như thế nào.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.