Atletico Madrid đứng trước bờ vực ra đi sau 11 năm

Tiền vệ Saul Niguez của Atletico Madrid đang đứng trước nguy cơ rời câu lạc bộ sau 11 năm kể từ khi lên đội một, chỉ trải qua hai mùa giải xa câu lạc bộ ở Chelsea và Rayo Vallecano theo dạng cho mượn. Cầu thủ 29 tuổi đang được Sevilla tán tỉnh.

Theo Relevo, Los Nervionenses đã đàm phán với Saul trong nhiều tuần và họ rất muốn đưa anh ấy về nhưng sẽ chỉ thực hiện điều đó theo dạng chuyển nhượng tự do. Trong khi đó, Atletico Madrid đã đề nghị với anh ấy một gói chấm dứt hợp đồng chung, để lại bóng trong phần sân của anh ấy.

Matteo Moretto đưa tin rằng một thỏa thuận đã gần kết thúc, nhưng Los Rojiblancos cảm thấy họ đã để mất bóng trong phần sân của Saul. Rayo rất muốn đưa Saul trở lại, nhưng có vẻ như Sevilla đang tiến gần hơn đến việc thuyết phục anh ấy.

Trước đây là một phần quan trọng của đội, Saul là một trong những người có thu nhập cao nhất ở câu lạc bộ và còn hai năm trong hợp đồng. Atletico đã cố gắng chiêu mộ anh ấy trong một thời gian và có vẻ như Saul sẽ bỏ lỡ vài triệu euro nếu anh ấy nhận gói hàng này, đó rõ ràng là động cơ của Atletico khi đề nghị anh ấy.

Thẻ

Atletico Madrid Saul Niguez Sevillaeco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.