Atletico Madrid gửi lời đề nghị cải thiện 25 triệu euro cho mục tiêu phòng ngự

Atletico Madrid đang quyết tâm cải thiện tuyến sau trong mùa giải tới. Robin Le Normand là mục tiêu hàng đầu và các cuộc thảo luận hiện đang diễn ra với Real Sociedad. Anh ấy không phải là bản hợp đồng phòng ngự duy nhất mà câu lạc bộ đang theo đuổi.

David Hancko cũng được Atleti để mắt. Trung vệ người Slovakia hiện đang tham dự Euro 2024 và đây có thể là khởi đầu cho một mùa hè rất quan trọng đối với anh ấy, với việc việc chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha có vẻ nằm trong kế hoạch.

Theo 1908.nl, Atketi đã đưa ra lời đề nghị mới cho Dancko, được cho là trị giá 25 triệu euro. Tuy nhiên, điều đó dường như là chưa đủ vì Feyenoord dự kiến ​​​​sẽ từ chối nó trong những ngày tới.

Hancko sẽ là bản hợp đồng lý tưởng cho vị trí trung vệ cánh trái trong sơ đồ 5-3-2 của Diego Simeone, vì vậy sẽ rất tuyệt vời cho Atletico Madrid nếu họ có thể đạt được thỏa thuận. Tuy nhiên, họ cũng sẽ thận trọng với việc vượt quá ngân sách để có được chữ ký của anh ấy, vì vậy sẽ rất thú vị để xem họ phản ứng thế nào trước lời từ chối mới nhất này.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.