Atletico Madrid không muốn để mục tiêu của Napoli ra đi vào mùa hè này

Atletico Madrid chuẩn bị chia tay nhiều hậu vệ vào mùa hè này, với những cầu thủ như Mario Hermoso, Stefan Savic và Javi Galan đều chuẩn bị ra đi. Một cầu thủ không còn nghi ngờ gì về tương lai là Nahuel Molina, mặc dù đã có một mùa giải 2023-24 rất đáng thất vọng.

Molina đã bị Diego Simeone loại nhiều lần, và Marcos Llorente và Cesar Azpilicueta thường thay thế anh ta. Một hậu vệ cánh phải mới dự kiến ​​​​sẽ gia nhập trong vài tuần tới, nhưng bất chấp điều này, Atleti vẫn coi cầu thủ người Argentina là cầu thủ không thể thiếu, theo báo cáo của Marca.

Molina – người được tân huấn luyện viên Napoli Antoine Conte săn đón – được Simeone tin tưởng, mặc dù phải ngồi dự bị thường xuyên trong suốt mùa giải trước. Có niềm tin rằng anh ấy có thể trở lại phong độ trước đây, đặc biệt nếu có được phương án dự phòng phù hợp.

Atletico Madrid đang ở thế thoải mái với Molina, đội có điều khoản giải phóng rất cao. Họ cũng không chịu áp lực phải bán vì hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ có thời hạn đến cuối mùa giải 2026-27.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.