Atletico Madrid mở cuộc đàm phán với hậu vệ với hy vọng thỏa thuận 30 triệu euro

Những nỗ lực xây dựng lại hàng phòng ngự của Atletico Madrid trong mùa hè này đang được tiến hành một cách nghiêm túc. Los Rojiblancos đã mở các cuộc đàm phán với hậu vệ Robin Le Normand của Real Sociedad, người được cho là rất muốn ra đi và đã được liên hệ với một trong vài tháng.

Theo Matteo Moretto, Los Rojiblancos đang đàm phán với cầu thủ 27 tuổi, người có điều khoản giải phóng 50 triệu euro. Giám đốc thể thao Real Sociedad Roberto Olabe đã tuyên bố hồi đầu tuần rằng họ chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào cho Le Normand hay Mikel Merino, cũng như không đàm phán với Atletico về hậu vệ này, nhưng có vẻ như một lời đề nghị là một cách. Atletico rất muốn thực hiện một thỏa thuận trị giá khoảng 30 triệu euro bao gồm cả tiền thưởng, nhưng các cuộc đàm phán sẽ rất khó khăn.

La Real ít có nhu cầu bán do tình hình tài chính lành mạnh và Le Normand là cầu thủ chủ chốt sắp bước vào thời kỳ đỉnh cao. Anh ấy cũng sẽ bắt đầu cho Tây Ban Nha ở Euro mùa hè này, và có vẻ như họ sẽ yêu cầu hơn 30 triệu euro, và chắc chắn họ sẽ mua anh ấy ở Premier League, những khoản phí lớn hơn đã được trả cho những trung vệ ít được chứng minh hơn.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.