Atletico Madrid thực hiện động thái tiếp theo cho mục tiêu phòng ngự hàng đầu sau khi đạt được thỏa thuận với Robin Le Normand

Atletico Madrid đã hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng trong vài tuần qua và sẽ sớm công bố bản hợp đồng đầu tiên trong mùa hè. Một thỏa thuận dành cho Robin Le Normand gần như đã hoàn tất và thông báo về việc anh sẽ đến từ Real Sociedad sẽ sớm được thông báo. Trong khi điều đó được chờ đợi, các giao dịch tiếp theo đang được thực hiện.

Một trung vệ khác sẽ được yêu cầu thay thế Le Normand, và mục tiêu hàng đầu của Atleti là David Hancko của Feyenoord. Các cuộc đàm phán đã diễn ra giữa hai câu lạc bộ trong vài tuần qua và Relevo nói rằng Los Colchoneros sẽ thực hiện một nỗ lực khác trong những ngày tới.

Feyenoord đang yêu cầu một khoản phí 35-40 triệu euro và mặc dù Atleti không có ý định đạt được con số này sau khi đã chi lớn cho Le Normand, nhưng bên trong vẫn tin tưởng rằng có thể đạt được thỏa thuận trong những tuần tới. Hancko sẽ hy vọng như vậy vì anh ấy rất muốn gia nhập đội của Diego Simeone.

Việc ký hợp đồng với Le Normand và Hancko sẽ là khởi đầu thuận lợi cho kỳ chuyển nhượng mùa hè của Atletico Madrid. Những động thái này là vô cùng cần thiết và nó giúp họ có cơ hội thách thức Real Madrid và Barcelona ở La Liga mùa tới.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.