Bản hợp đồng của Atletico Madrid sẽ tiêu tốn của họ 30-32 triệu euro khi các cuộc đàm phán bắt đầu với Javi Galan

Atletico Madrid dường như sắp đạt được thỏa thuận với hậu vệ Robin Le Normand của Real Sociedad, người mà họ rất muốn ký hợp đồng đầu tiên với hàng phòng ngự đã được tân trang lại của mình. Trên đường ra, Javi Galan có thể vượt qua anh ta.

Giữa những báo cáo khác nhau về thời gian thực hiện một thỏa thuận, một số cơ quan truyền thông nói rằng Real Sociedad sẽ yêu cầu 40 triệu euro cho Le Normand, ngay cả khi họ chấp nhận rằng anh sẽ chuyển đến Atletico. Tuy nhiên, Diario AS cho biết chi phí của Le Normand sẽ vào khoảng từ 30 đến 32 triệu euro. Cầu thủ 27 tuổi này đã đồng ý chuyển đến Atletico, mặc dù La Real sẽ lắng nghe những lời đề nghị khác.

Trong khi đó, hậu vệ trái Galan, người đã gia nhập La Real vào tháng 1 sau ít cơ hội ở Atletico, có thể đi theo con đường khác. Cùng một nguồn tin nói rằng Atletico đang yêu cầu 12 triệu euro cho việc ký hợp đồng với anh ấy, nhưng sẽ giảm giá xuống còn 10 triệu euro nếu Txuri-Urdin đồng ý mức phí thấp hơn cho Le Normand. Các cuộc đàm phán đang diễn ra về một thỏa thuận và bản thân cầu thủ này rất muốn quay trở lại Reale Arena.

Không rõ liệu La Real có ký hợp đồng với cả Galan và Sergio Gomez hay không, sau khi anh đã tới Anh để đàm phán với Manchester City trong tuần này. Aihen Munoz dính chấn thương dây chằng chéo trước và anh sẽ phải nghỉ thi đấu trong phần lớn thời gian của năm 2024, trong khi Kieran Tierney đã trở lại Arsenal sau hợp đồng cho mượn.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.