Báo cáo khẳng định mục tiêu của Barcelona, ​​​​Atletico Madrid sẽ hoan nghênh việc đổi Manchester City để lấy La Liga

Một trong những câu chuyện chuyển nhượng lớn nhất trong tuần xoay quanh tiền đạo Julian Alvarez của Manchester City, người có tương lai tại nhà vô địch Premier League hiện có vẻ không chắc chắn. Anh ấy đã được liên kết chặt chẽ với Atletico Madrid trong những ngày gần đây, trong khi Barcelona cũng được cho là có sự quan tâm, theo CaughtOffside.

Một thỏa thuận sẽ vô cùng khó khăn cho cả hai, vì Man City sẽ chỉ đồng ý cho Alvarez ra đi vĩnh viễn, mặc dù vẫn còn một số hy vọng. El Chiringuito đã tuyên bố rằng cầu thủ người Argentina, người sẽ chơi ở Copa America mùa hè này cho nhà đương kim vô địch, sẽ rất quan tâm đến việc chuyển đến Tây Ban Nha.

Cách duy nhất mà Barcelona hoặc Atletico Madrid có thể có được Alvarez là thông qua ý chí của cầu thủ này, và có vẻ như họ có thể có được điều đó, mặc dù còn nhiều việc phải làm để đảm bảo rằng Man City sẽ đồng ý cho mượn, vì các thỏa thuận lâu dài cho cả hai đều hoàn toàn không khả thi vì tình hình tài chính tương ứng của họ. Nộp cái này theo điều cực kỳ khó xảy ra.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.