Báo cáo xác nhận điều khoản giải phóng Atletico Madrid của Antoine Griezman là dưới 10 triệu euro

Đầu tuần này, có thông tin cho rằng Antoine Griezman có điều khoản giải phóng cực kỳ thấp trong hợp đồng với Atletico Madrid, được cho là dưới 15 triệu euro. Hóa ra, con số này thậm chí còn thấp hơn thế này.

Mua vé vào phút cuối cho trận chung kết UEFA Champions League!

Đó là theo Relevo, người đã báo cáo rằng bất kỳ câu lạc bộ quan tâm nào cũng có thể ký hợp đồng với Grizmann với mức phí dưới 10 triệu euro. Không biết số tiền chính xác là bao nhiêu, nhưng dù sao đi nữa, nó vẫn cực kỳ rẻ đối với một cầu thủ chất lượng như anh ấy.

Có thể hiểu được, suy đoán này có thể gây ra nhiều lo lắng cho những người ủng hộ Atleti, với việc Grizmann là nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trong đội hình của Diego Simeone. Hãy yên tâm, một thương vụ rất khó xảy ra trừ khi bản thân cầu thủ này chủ động tìm cách ra đi, điều này chắc chắn sẽ không xảy ra vào mùa hè này.

Ozil có thể nhận được nhiều sự quan tâm hơn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, nhưng anh vẫn quyết tâm tiếp tục là cầu thủ của Atletico Madrid. Anh ấy sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong tương lai.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.