Barcelona buộc phải gia hạn hợp đồng với tài năng 17 tuổi – điều khoản giải phóng vượt quá 15 triệu euro

Barcelona đã đạt được thỏa thuận cho một viên ngọc tuổi teen khác của họ, đạt được thỏa thuận với Marc Bernal, 17 tuổi. Có khả năng chơi ở vị trí tiền vệ trụ hoặc xa hơn ở hàng tiền vệ, anh ấy có tất cả kỹ thuật của một tiền vệ La Masia điển hình nhưng cũng có thể chất để thi đấu thoải mái.

Bernal sẽ ký gia hạn hai năm cho đến năm 2026, và theo cách tương tự với Pau Cubarsi và Lamine Yamal, Bernal cũng đã đồng ý gia hạn thêm ba năm ngoài thỏa thuận đó mà anh ấy có thể ký khi đủ 18 tuổi. Điều khoản giải phóng của Bernal sẽ vượt quá 15 triệu euro theo báo cáo Thể thao.

Bắt đầu mùa giải ở các đội trẻ, anh đã trở thành cầu thủ thường xuyên của đội Barca Atletic của Rafael Marquez và đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng play-off của họ trước Ibiza vào cuối tuần. Được đánh giá cao ở Can Barca, đã có tin đồn rằng anh ấy có thể được đưa lên đội một và Hansi Flick có thể đưa anh ấy đi du đấu trước mùa giải tới Mỹ.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.