Barcelona không thể đăng ký chín cầu thủ khi mọi thứ vẫn ổn định

Barcelona đang sa lầy trong tình trạng không chắc chắn về tài chính của họ trong mùa hè này, mặc dù hầu hết tất cả các báo cáo đều đồng ý rằng Blaugrana cần một số thu nhập đáng kể để đăng ký cầu thủ cho mùa giải tới. Như hiện tại, hơn một phần ba đội hình của họ sẽ không đủ điều kiện, mặc dù còn nhiều thời gian để đi.

Theo The Athletic, Barcelona phải trả 130 triệu euro trước tháng 7 để đăng ký cầu thủ mà không bị hạn chế vào mùa hè tới. Trong đội hình hiện tại của họ, Inigo Martinez và Vitor Roque chưa được đăng ký cho mùa giải tới. Sergi Roberto và Marcos Alonso đã hết hạn hợp đồng, và các hợp đồng mới này sẽ phải được đăng ký lại, mặc dù Alonso dự kiến ​​​​sẽ ra đi và Roberto cũng có thể làm như vậy.

Trong khi đó, các cầu thủ trẻ Alejandro Balde, Lamine Yamal, Pau Cubarsi và Hector Fort vẫn chưa được đăng ký hợp đồng với La Liga – họ vẫn có thể chơi theo hợp đồng trẻ – và hợp đồng của Gavi vẫn đang phải đối mặt với một cuộc chiến pháp lý.

Bán hoặc cho mượn những cầu thủ trở lại của họ sau thời gian rời câu lạc bộ có thể giúp giảm bớt vấn đề của họ. Các cầu thủ cho mượn sẽ được đăng ký ngay lập tức khi họ trở lại câu lạc bộ, vì vậy Blaugrana sẽ nhận mức lương đáng kể của Ansu Fati, Eric Garcia, Clement Lenglet và Sergino Dest cho mùa giải tới, mặc dù tất cả đều có liên quan chặt chẽ đến khả năng ra đi.

Chỉ Garcia được cho là có cơ hội thực sự ở lại câu lạc bộ, nhưng Girona quan tâm đến việc biến thỏa thuận của họ thành vĩnh viễn. Barcelona sẽ mong muốn có được Martinez và Roque đăng ký nhất, vì họ là những cầu thủ có nguy cơ phải ra đi cao nhất. Thời gian tiếp tục trôi qua đối với Barcelona và bộ phận kế toán của họ.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.