Barcelona phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các đội bóng ở Premier League vì mục tiêu cầu thủ chạy cánh trị giá 20 triệu euro

Hôm thứ Tư, có thông tin cho rằng Barcelona đang thể hiện sự quan tâm đến Maximiliano Araujo, một trong những ngôi sao của Copa America 2024 tính đến thời điểm hiện tại. Cầu thủ 24 tuổi được coi là phương án B trong trường hợp Nico Williams không thể ký hợp đồng với Athletic Club, và anh sẽ rẻ hơn đáng kể so với tuyển thủ Tây Ban Nha.

Araujo có điều khoản giải phóng 20 triệu euro trong hợp đồng với Toluca, và theo Diario AS, đó sẽ là mức giá cần thiết để ký hợp đồng với anh vào mùa hè này. Gã khổng lồ Mexico không có ý định đàm phán giảm giá cho cầu thủ người Uruguay, có nghĩa là Barcelona có thể sẽ phải trả 20 triệu euro dưới dạng thanh toán một lần.

Những rắc rối hơn nữa có thể nảy sinh trong việc Barcelona theo đuổi Araujo, vì báo cáo cũng cho biết rằng Aston Villa và Nottingham Forest đang đàm phán với đại diện của cầu thủ này. Vẫn chưa có lời đề nghị nào được đưa ra, mặc dù chúng dự kiến ​​​​sẽ sớm đến, có thể là sau khi đóng góp của Araujo tại Copa America kết thúc.

Vẫn còn phải xem liệu Araujo có phải là mục tiêu nghiêm túc của Barcelona hay không. Với mức giá 20 triệu euro, anh ấy là một mức giá tốt, mặc dù có nguy cơ anh ấy sẽ không thể thăng hạng từ bóng đá Mexico lên La Liga. Tuy nhiên, anh ấy đang thể hiện mình một cách tuyệt vời trên một trong những sân khấu lớn nhất của bóng đá quốc tế, điều này sẽ loại bỏ một số nghi ngờ đó.

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.