Barcelona sẽ bỏ lỡ bản hợp đồng đầu tiên vào mùa hè khi thỏa thuận hết hạn

Vài tuần trước, Barcelona đã đạt được thỏa thuận miệng để có được bản hợp đồng đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, đó là Guido Rodriguez. Cầu thủ người Argentina đã hết hạn hợp đồng với Real Betis, và mặc dù anh ấy có vẻ sẽ đến Catalonia, nhưng giờ anh ấy có thể chuyển đi nơi khác.

Mới đây, có thông tin cho rằng thỏa thuận giữa Barcelona và Rodriguez kéo dài đến ngày 31/5. Nếu lúc đó hợp đồng không được ký, người sau sẽ có thể rời đi và nói chuyện với các câu lạc bộ khác. Đó chính xác là những gì sẽ xảy ra bây giờ, vì không có hợp đồng trước nào được ký kết, theo báo cáo của MD.

Rodriguez lẽ ra là người thay thế Oriol Romeu ở đội một Barcelona, ​​nhưng giờ họ có thể phải tìm nơi khác. Atletico Madrid quan tâm đến việc đảm bảo sự phục vụ của anh ấy như một bản hợp đồng giá rẻ.

Có vẻ như huấn luyện viên mới Hansi Flick không bị thuyết phục trước việc ký hợp đồng với Rodriguez, đó là lý do tại sao Barcelona đã rút lui. Với việc Romeu vẫn chuẩn bị rời đi, sẽ rất thú vị để xem ai sẽ được đưa vào thay thế.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.