Barcelona thông báo kế hoạch ký hợp đồng với người đại diện Nico Williams – Chelsea sẵn sàng tăng gấp đôi lương

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã bất ngờ xuất hiện trên Đài phát thanh Catalunya vào sáng thứ Hai, và điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là những tuyên bố của ông. Hứa hẹn sẽ sớm có tin vui, Laporta cũng tuyên bố rằng Blaugrana đang có đủ nguồn tài chính để ký hợp đồng với Nico Williams.

Cầu thủ chạy cánh người xứ Basque có điều khoản giải phóng 58 triệu euro và Relevo báo cáo rằng anh đã trở thành mục tiêu số một của họ vào mùa hè này. Kết thúc mùa giải tốt đẹp của anh ấy với Athletic Club, kết hợp với việc giành chức vô địch Euro 2024, đã thuyết phục Laporta và Deco rằng anh ấy phải được ký hợp đồng.

Cựu Giám đốc bóng đá Mateu Alemany đã liên hệ với người đại diện của anh ấy một năm trước, nhưng anh ấy đã ký gia hạn với Athletic. Tuy nhiên, Xavi Hernandez đã nhất quyết muốn có Williams vào mùa hè này và giờ Laporta đã bị thuyết phục – họ cũng biết Williams muốn ký hợp đồng với câu lạc bộ và chơi cùng với Lamine Yamal.

Thông tin của họ tiếp tục nói rằng Barcelona đã thông báo với người đại diện của anh ấy về kế hoạch ký hợp đồng với cầu thủ 21 tuổi này. Họ biết rằng họ không thể cạnh tranh về mặt tài chính với sự quan tâm của Premier League từ Chelsea, Liverpool và Arsenal, và rằng họ sẵn sàng tăng gấp đôi lương cho anh ấy.

Tuy nhiên, họ sẽ cố gắng thuyết phục anh ta và sẵn sàng hy sinh mọi động thái khác để đưa Williams vượt qua cánh cửa. Họ chưa đưa ra số tiền chính xác cho Williams, nhưng họ sẽ đưa ra một mức lương cố định sẽ tăng theo cấp số nhân nếu anh ấy đạt được một số mục tiêu dễ dàng, chẳng hạn như chơi một số trận, vì họ vẫn chưa biết chính xác mình sẽ phải chi bao nhiêu.

Về phần mình, Williams khẳng định rằng anh sẽ không lắng nghe bất cứ điều gì người đại diện của anh nói cho đến sau Euro 2024 và rằng anh hạnh phúc ở Bilbao. Không còn nghi ngờ gì nữa, viễn cảnh được chơi thêm một năm nữa với anh trai mình và chơi ở châu Âu với Athletic sẽ là một điều hấp dẫn. Mùa hè này có thể là một bài kiểm tra xem ưu tiên của anh ấy nằm ở đâu.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.