Barcelona tin rằng họ có thể giảm đáng kể mức giá yêu cầu 60 triệu euro cho ngôi sao Everton đang có nhu cầu

Một trong những mục tiêu chính mà tân huấn luyện viên Barcelona Hansi Flick đặt ra là ký hợp đồng với một cầu thủ cấp cao nhất vào mùa hè này. Joshua Kimmich được cho là rất được cựu huấn luyện viên trưởng Bayern Munich đánh giá cao, trong khi một mục tiêu khác đáng chú ý là Amadou Onana của Everton, người đã thu hút được sự quan tâm đáng kể từ khắp châu Âu trong những tháng gần đây.

Onana, người sẽ chơi cho Bỉ tại Euro 2024, được đánh giá cao ở Can Barca, mặc dù hiện tại chưa có kế hoạch nào cho một thỏa thuận diễn ra vì mức giá mà Everton đưa ra, được cho là 60 triệu euro, là quá cao. Tuy nhiên, Barcelona tin rằng họ có thể giảm đáng kể những nhu cầu này trong những tuần tới, Sport cho biết.

Everton, giống như Barcelona, ​​​​đã phải vật lộn với các vấn đề của Luật công bằng tài chính trong thời gian gần đây và điều đó sẽ tiếp tục xảy ra vào mùa hè này. Báo cáo cho biết họ cần bán trước cuối tháng 6, điều này có thể khiến giá chào bán của họ giảm xuống trong những tuần tiếp theo.

Onana sẽ là bản hợp đồng hàng đầu của Barcelona, ​​​​có lẽ còn hơn cả Kimmich. Nếu họ có đủ khả năng chi trả, anh ta chắc chắn sẽ trở thành mục tiêu, mặc dù cuối cùng anh ta có thể nằm ngoài tầm giá của họ.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.