Barcelona tin rằng họ có thể ký mục tiêu ưu tiên với giá 30 triệu euro, động thái này có thể được thực hiện sau Euro 2024

Barcelona đang tìm kiếm một tiền vệ mới và trong những ngày gần đây, họ đã xác định Mikel Merino của Real Sociedad là mục tiêu ưu tiên. Cầu thủ 27 tuổi, người đã được La Real đề nghị gia hạn, có thể sẵn sàng với một thỏa thuận giảm giá vì hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới.

Merino được Barcelona coi là một tiền vệ hoàn thiện và với hoàn cảnh hiện tại của anh ấy, họ tin rằng họ có thể lao vào để đảm bảo sự phục vụ của anh ấy.

Theo Sport, người ta tin tưởng rằng một thỏa thuận có thể được hoàn tất với mức phí ban đầu là 25 triệu euro, cộng thêm 5 triệu euro tùy theo giá trị. Barcelona có thể sẽ thực hiện động thái của họ sau Euro 2024, vì Merino sẽ không thảo luận về tương lai của anh ấy cho đến khi mối quan hệ của anh ấy với Tây Ban Nha kết thúc. Nó cũng cho đội bóng xứ Catalan thời gian để sắp xếp tài chính của mình khi họ đặt mục tiêu trở lại luật lệ 1: 1 của La Liga.

Merino sẽ là một bản hợp đồng hàng đầu và anh ấy hoàn toàn phù hợp với hệ thống 4-2-3-1 của Hansi Flick. Barcelona sẽ không đưa ra quá nhiều thỏa thuận tốt hơn nếu họ có thể ký hợp đồng với anh ấy với mức phí tổng cộng 30 triệu euro, mặc dù còn quá sớm để nói liệu có thể đạt được thỏa thuận với Real Sociedad hay không.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.