Barcelona ưu tiên chuyển nhượng mùa hè cho ngôi sao Liverpool trước Nico Williams

Barcelona quyết tâm ký hợp đồng với một cầu thủ chạy cánh trái mới vào mùa hè này, và giám đốc thể thao Deco đang dẫn đầu cuộc tìm kiếm ứng cử viên lý tưởng. Nico Williams từ lâu đã nằm trong danh sách theo dõi của gã khổng lồ xứ Catalan, nhưng ít nhất ở thời điểm hiện tại, anh dường như không phải là ứng cử viên được ưu tiên, đó là một tin tốt cho Athletic Club.

Theo Sport, Deco đang ưu tiên chiêu mộ cầu thủ chạy cánh Luis Diaz của Liverpool, vì anh tin rằng Williams sẽ chuyển đến Premier League. Cầu thủ người Colombia, người sẽ thi đấu tại Copa America mùa hè này, gây ấn tượng với Deco vì mối liên hệ chung của cặp đôi này với Porto, đội mà cả hai đều chơi cho.

Một lý do khác khiến Barcelona dường như đã rời bỏ Williams là vì họ tin rằng anh sẽ có giá khoảng 100 triệu euro, mặc dù điều khoản giải phóng của anh tại Athletic là gần 60 triệu euro. Vì thuế xứ Basque, người ta tin rằng bản thân chàng trai 21 tuổi sẽ bỏ túi một khoản phí khá lớn.

Diaz đã có một mùa giải 2023-24 khó khăn với Liverpool và anh ấy thường xuyên bị chỉ trích vì sản phẩm cuối cùng đáng thất vọng của mình, điều mà Barcelona có thể lo ngại. Hơn nữa, anh ấy sẽ không đến với giá rẻ, vì gã khổng lồ Premier League không chịu áp lực phải bán – mặc dù điều đó không có nghĩa là họ sẽ không xem xét một thỏa thuận.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.