Barcelona và Valencia sẵn sàng hợp tác kinh doanh hai lần vào mùa hè này

Barcelona sẽ bắt đầu lên kế hoạch cho các hoạt động trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sau khi Hansi Flick trở về sau kỳ nghỉ và một số cầu thủ có thể nằm trong danh sách mua sắm của anh ấy. Một cầu thủ mà giám đốc thể thao Deco hy vọng thuyết phục được ông ký hợp đồng là Javi Guerra của Valencia, người sẽ ra mắt với mức phí hấp dẫn.

Diario AS cho biết nếu Barcelona mua Guerra, đây có thể không phải là thương vụ duy nhất diễn ra giữa họ và Valencia. Los Che đang tìm kiếm một tiền đạo mới và Vitor Roque là một cầu thủ mà họ đang để mắt tới – họ có thể ra đi nếu quyết định rằng anh ấy có thể ra đi theo dạng cho mượn trong mùa giải 2024-25.

Sẽ không có thỏa thuận hoán đổi nào được sắp xếp nếu cả hai giao dịch đều được đưa lên bàn đàm phán vì chúng sẽ diễn ra song song với nhau. Valencia có thể là một nơi lý tưởng để Roque đảm bảo thời gian thi đấu thường xuyên, điều mà Barcelona mong muốn – tương tự, Guerra sẽ là một bản hợp đồng dài hạn rất hứa hẹn và anh ấy cũng có thể đóng góp hiệu quả vào thời điểm hiện tại.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.