Bayer Leverkusen ra giá 50 triệu euro cho mục tiêu phòng ngự của Atletico Madrid

Atletico Madrid đang săn lùng những hậu vệ mới, khi Diego Simeone đặt mục tiêu đại tu đội hình của anh ấy sau mùa giải 2023-24 đáng thất vọng. Sự ra đi của Mario Hermoso đồng nghĩa với việc cần có một trung vệ lệch trái, và một trong những mục tiêu được giám đốc thể thao Andrea Berta xác định chính là Piero Hincapie.

Hincapie đã có một mùa giải tuyệt vời với Bayer Leverkusen, đội đã vô địch Bundesliga lần đầu tiên – và bất bại, cùng với đó là thành tích đó. Cầu thủ 22 tuổi này rất được yêu thích trong văn phòng Los Colchoneros, mặc dù họ có thể sẽ gặp khó khăn trong việc đạt được thỏa thuận vào mùa hè này.

Theo Bild (thông qua Diario AS), Leverkusen sẵn sàng bán Hincapie, mặc dù họ đã đưa ra mức giá cao: 50 triệu euro. Atleti sẽ khó đạt được số tiền đó vì những khó khăn tài chính của họ, và đặc biệt là khi Robin Le Normand của Real Sociedad dường như là mục tiêu phòng ngự hàng đầu.

Hincapie sẽ là bản hợp đồng đẳng cấp nhất của Atletico Madrid, mặc dù sẽ rất ngạc nhiên nếu họ đạt được thỏa thuận với Leverkusen do mức giá đưa ra. Do đó, các mục tiêu khác có thể cần được xem xét.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.