Bayern Munich tái khơi dậy sự quan tâm đến ngôi sao Barcelona, ​​Hansi Flick không muốn việc mua bán diễn ra

Trong những tuần gần đây, Barcelona đã được liên kết chặt chẽ với Joshua Kimmich, và những tin đồn đó càng gia tăng khi có thông báo rằng Hansi Flick sẽ là huấn luyện viên tiếp theo của họ. Hóa ra, một tiền vệ có thể sẽ di chuyển theo hướng ngược lại với Bavaria, đó là Frenkie de Jong.

Theo Bild (thông qua Sport), Bayern đã khơi lại sự quan tâm của họ đối với de Jong, người có tương lai với tư cách là cầu thủ Barcelona đang bị soi mói trong những tháng gần đây. Barcelona muốn gia hạn hợp đồng của anh ấy, sẽ hết hạn vào năm 2026, nhưng cho đến nay, vẫn chưa có cuộc đàm phán nào được lên lịch, điều này khiến các ông chủ câu lạc bộ phải cân nhắc khả năng bán.

Tuy nhiên, Flick coi de Jong là một nhân vật quan trọng trong đội của mình và anh ấy mong muốn một vụ mua bán đã không xảy ra. Anh ấy tin rằng tuyển thủ Hà Lan sẽ là một cầu thủ rất đáng tin cậy.

Vẫn còn phải xem tình hình của de Jong sẽ diễn ra như thế nào trong mùa hè. Rất có thể sẽ không có chuyện gì xảy ra, vì Flick – và bản thân cầu thủ này – không muốn việc rời Barcelona diễn ra.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.