Bộ ba Real Madrid sẽ ở lại mùa hè này bất chấp sự quan tâm – Matteo Moretto

Real Madrid sẽ mang về tiền đạo siêu sao lớn nhất thế giới Kylian Mbappe và người kế nhiệm lý thuyết của anh là Endrick Felipe vào mùa hè này. Trong khi Joselu Mato đã quyết định rằng anh ấy sẽ không có được số phút như mong muốn thì anh ấy là người duy nhất.

Bất chấp sự quan tâm được đồn đại từ Tottenham Hotspur, Matteo Moretto đã nói với Fabrizio Romano’s Daily Briefing rằng Brahim Diaz sẽ không bị Real Madrid bán vào mùa hè này và anh ấy cũng không có kế hoạch ra đi. Tuyển thủ Maroc đã tạo ra một mối đe dọa quan trọng đối với khung thành trong những tháng mùa đông.

Tương tự, Arda Guler có rất nhiều đội bóng trên khắp châu Âu quan tâm đến việc cho anh mượn, nhưng anh đã kiên quyết không ra đi vào mùa hè năm ngoái, và Real Madrid cũng sẽ không gây trở ngại gì cho anh trong năm nay. Tiền đạo còn lại có vai trò bị nghi ngờ với những người mới đến là Rodrygo Goes.

Các đại lý của anh ấy được cho là đang tìm cách kiểm tra thị trường trong những tuần gần đây để xem anh ấy có thể có những lựa chọn nào trong tương lai. Moretto lưu ý rằng cầu thủ người Brazil cũng sẽ có mặt tại Santiago Bernabeu trong mùa giải tới, vì họ coi anh là một cầu thủ quan trọng, ngay cả khi những gã khổng lồ ở Premier League đang theo dõi anh.

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.