Câu lạc bộ thể thao đạt được hợp đồng ba năm mới với tài năng thủ môn hàng đầu

Tuần trước, Câu lạc bộ thể thao đã hoàn tất một hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với thủ môn xuất phát Unai Simon, người sẽ ở lại San Mames cho đến năm 2029. Hiện họ đã đạt được thỏa thuận ràng buộc tương lai của cầu thủ dự bị của anh ấy.

Mua vé vào phút cuối cho trận chung kết UEFA Champions League!

Vào thứ Năm, có thông báo rằng Julen Agirrezabala đã gia hạn hợp đồng với Los Leones thêm ba mùa giải nữa, giữ anh ở lại câu lạc bộ cho đến năm 2027. Cầu thủ 23 tuổi này đã thể hiện xuất sắc trong giải Copa del Rey của Athletic mùa giải trước, đỉnh cao là họ giành chiến thắng. cuộc thi lần đầu tiên sau 40 năm.

Agirrezabala được nhiều người đánh giá là một tài năng hàng đầu, và anh có thể thấy mình rất bất hạnh khi bị mắc kẹt sau một trong những thủ môn xuất sắc nhất La Liga – cũng là thủ môn số một của Tây Ban Nha tham dự Euro 2024.

Với việc Athletic Club chơi ở Europa League mùa tới nhờ thành công ở Copa del Rey, Agirrezabala có thể được ra sân nhiều hơn trong chiến dịch 2024-25, nếu Ernesto Valverde chọn số hai trong những dịp đó.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.