Cầu thủ 22 tuổi từ chối Barcelona để theo đuổi việc chuyển đến Premier League

Trong những tuần gần đây, Barcelona đã bắt đầu tổng hợp danh sách các lựa chọn cầu thủ chạy cánh trái giá rẻ, vì không có gì chắc chắn rằng họ sẽ đủ khả năng chi trả cho mục tiêu chính của mình, Nico Williams. Trong danh sách rút gọn của họ có Jaden Philogene, mặc dù cơ hội ký hợp đồng với cầu thủ 22 tuổi của họ đã bị ảnh hưởng lớn.

Theo báo cáo của Fabrizio Romano, Philogene đang ưu tiên chuyển đến Premier League vào mùa hè này và anh ấy đang nhận được những lời đề nghị từ Crystal Palace, Everton và Ipswich Town. Điều đó có nghĩa là cơ hội đạt được thỏa thuận với Hull City của Barcelona đã trở nên rất phức tạp và nếu không có bất kỳ sự thay đổi nào, anh ấy sẽ không phải là một lựa chọn cho đội bóng xứ Catalan.

Barcelona sẽ hy vọng rằng việc bỏ lỡ Philogene sẽ không ảnh hưởng gì nhiều, vì Williams vẫn là mục tiêu hàng đầu của họ để cải thiện vị trí bên cánh trái. Họ đã liên hệ với Max Araujo của Toluca như một sự thay thế giá rẻ khác, mặc dù anh cũng đang thu hút sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ Premier League.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.