Cha của Florian Wirtz xác nhận ở lại Bayer Leverkusen

Real Madrid sẽ không hoàn tất thương vụ chuyển nhượng mùa hè cho ngôi sao Florian Wirtz của Bayer Leverkusen.

Los Blancos đã bổ sung tuyển thủ Đức vào danh sách các lựa chọn trong tương lai, cùng với các mục tiêu khác ở Bundesliga, như một phần trong chiến lược dài hạn của họ.

Tuy nhiên, bất chấp các báo cáo trước đó cho thấy cặp đôi đang tiến gần hơn đến một thỏa thuận trong tương lai, điều đó có vẻ không chính xác ở giai đoạn này.

Wirtz vẫn có thể chuyển đến Madrid vào năm 2025 hoặc xa hơn, nhưng cầu thủ 21 tuổi này chưa có kế hoạch rời Leverkusen ngay lập tức.

Anh ấy đã ghi 18 bàn trên mọi đấu trường mùa trước, giúp Bayer Leverkusen giành chức vô địch Bundesliga đầu tiên và anh ấy còn hợp đồng đến năm 2027.

Bất chấp những đồn đoán, cha anh và cố vấn Hans-Joachim Wirtz đã đứng ra bác bỏ tin đồn về việc ra đi.

“Florian có hợp đồng với Leverkusen. Anh ấy đang mong chờ năm tới, nơi anh ấy sẽ chơi ở Champions League với Leverkusen lần đầu tiên”, theo trích dẫn từ Bild.

“Đó là sự thật. Bây giờ anh ấy tập trung vào Euro. Sau đó, có rất nhiều việc phải làm với câu lạc bộ của anh ấy trong mùa giải tới, vì vậy không cần phải suy đoán.”

Wirtz đã ghi bàn thắng đầu tiên của Euro 2024 khi anh chuyền bóng cho Đức trong chiến thắng mở màn 5-1 trước Scotland ở bảng A vào ngày 14 tháng 6.

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.