Chuyện cổ tích tiếp diễn: Santi Cazorla kéo dài thời gian ở lại với người hùng thời niên thiếu Real Oviedo

Hè năm ngoái, Santi Cazorla trở về quê hương cùng người hùng thời niên thiếu Real Oviedo, với ý định giúp họ vô địch La Liga. Họ đã thất bại thảm hại vào cuối tuần trước, khi thua chung cuộc 2-1 trước Espanyol trong trận chung kết play-off thăng hạng, khiến cầu thủ 39 tuổi và các đồng đội của anh phải kinh hãi. Tuy nhiên, điều đó đã thắp lên một tia lửa trong Cazorla, người quyết tâm ở lại cho đến khi nhiệm vụ kết thúc.

Hôm thứ Năm, Oviedo thông báo rằng Cazorla đã ký gia hạn thêm một năm với hợp đồng mà anh đã ký vào mùa hè năm ngoái, trong đó anh được trả mức lương rất thấp.

Cazorla đã có 26 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Real Oviedo trong mùa giải trước và anh hy vọng sẽ góp mặt trở lại vào mùa giải 2024-25, khi đội bóng Asturians tìm cách đảm bảo suất thăng hạng đã được chờ đợi từ lâu lên La Liga. Hiện tại, việc tìm kiếm người quản lý mới đang được tiến hành sau quyết định từ chức của Luis Carrion vào đầu tuần này để gia nhập Las Palmas.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.