Chuyên mục chuyển nhượng Matteo Moretto: Mục tiêu tiền vệ của Atletico Madrid và Manchester City sẵn sàng bán cầu thủ cho mượn

Matteo Moretto cung cấp cho Football España thông tin độc quyền về các giao dịch mới nhất thống trị các tờ báo ở Tây Ban Nha, như được tiết lộ trong Bản tóm tắt hàng ngày của Fabrizio Romano.

Báo cáo về việc Barcelona quan tâm đến việc mang lại ‘cầu nối ngôn ngữ’ cho Hansi Flick

Tôi không có bất kỳ thông tin nào về việc Barcelona có khả năng chiêu mộ trợ lý cho Hansi Flick do rào cản ngôn ngữ. Điều duy nhất tôi biết là Flick sẽ mang theo hai trợ lý và dự kiến ​​sẽ có thông báo chính thức vào đầu tuần này. Họ nói với tôi rằng Ivan Rakitic cũng không phải là một lựa chọn vì anh ấy mới chuyển đến Ả Rập Saudi. Sau đó, một gợi ý khác là Domenec Torrent, nhưng tôi được thông báo rằng anh ấy muốn hoàn thành hợp đồng của mình với Club Atletico de San Luis.

Atletico Madrid vẫn chưa có động thái mua tiền vệ trung tâm

Cho đến nay không có gì mới liên quan đến Mats Wieffer của Feyenoord, người mà Atletico đã hỏi thăm vào tháng Giêng. Wieffer, Matt O’Riley và Mikel Merino đều là những cầu thủ có tên trong danh sách rút gọn của Metropolitano, nhưng không ai trong số ba người này tiến bộ hơn người kia.

Kế hoạch của câu lạc bộ là trẻ hóa đội hình nên tôi không nghĩ họ sẽ chiêu mộ những cầu thủ có quá nhiều kinh nghiệm. Chúng ta phải xem liệu Atletico Madrid có tìm ra giải pháp cho Saul Niguez hay không. Cầu thủ 29 tuổi này sắp rời câu lạc bộ sau 16 năm (hai cầu thủ được cho mượn ở Rayo Vallecano và Chelsea) vì họ đã nói với tôi rằng anh ấy đã ở cuối một chu kỳ, bất kể điều gì xảy ra với vụ chuyển nhượng của họ. các kế hoạch.

Cầu thủ cho mượn của Manchester City khó có thể trở lại vào mùa hè này

Những người nghiên cứu trường hợp của Yan Couto nói với tôi rằng mọi chuyện đều có thể xảy ra. Hậu vệ người Brazil đã có một mùa giải chói sáng ở Girona khi được triệu tập vào đội tuyển quốc gia và có 10 pha kiến ​​tạo. Anh ấy đã ở đó trong hai mùa giải vừa qua và đó là một thành công lớn. Tính đến hôm nay, ít có khả năng Couto sẽ trở lại Manchester City mà nhiều khả năng anh sẽ ở lại Girona hoặc bị bán.

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.