Cột chuyển nhượng Matteo Moretto: Mikel Merino, Rafa Marin, Amadou Onana và Nico Williams

Matteo Moretto cung cấp cho Football España thông tin độc quyền về các giao dịch mới nhất thống trị các tờ báo ở Tây Ban Nha, như được tiết lộ trong Bản tóm tắt hàng ngày của Fabrizio Romano.

Giữ ngựa của bạn trong cuộc nói chuyện chuyển nhượng Mikel Merino

Tôi biết rằng Atletico Madrid đã làm việc này được vài tuần và anh ấy là một cơ hội thị trường, giống như Barcelona. Real Sociedad rất bi quan về việc gia hạn hợp đồng của anh ấy và đó là lý do tại sao họ tự động đưa anh ấy ra thị trường.

Atletico và Real Sociedad đã đàm phán về một thỏa thuận với Robin Le Normand, như chúng tôi đã thảo luận hồi đầu tuần, và tôi không loại trừ rằng họ cũng đã đề cập đến chủ đề Merino, nhưng cho đến khi Euro kết thúc, theo ý kiến ​​​​của tôi khó có khả năng sẽ có tin tức kịch tính về Merino.

Barcelona săn tiền vệ ở đâu?

Hãy nói về tiền vệ Amadou Onana của Everton. Đúng là – chúng tôi đã đưa tin ban đầu ở đây, cách đây một thời gian – anh ấy sẽ là cầu thủ mà Deco thích nhất để lấp đầy khoảng trống mà Sergio Busquets để lại vào mùa hè năm ngoái. Đối với Deco, anh ấy là một tiền vệ rất mạnh, một trong những kỹ năng lý tưởng để củng cố hàng tiền vệ của Barcelona, ​​nơi đã có Andreas Christensen ở đó vào cuối mùa giải trước.

Nhưng chi phí của bất kỳ thương vụ nào đều khó khăn đối với Barcelona, ​​​​và sau đó còn có sự cạnh tranh từ Premier League. Rõ ràng, họ không có đủ điều kiện để tham gia đấu giá với một số người giàu nhất Premier League trong tình hình hiện tại.

Nico Williams không phải mục tiêu ưu tiên của Chelsea dù bỏ lỡ Michael Olise

Tính đến hôm nay, Chelsea coi con đường mà Nico Williams đang đi là không khả thi do chi phí của bất kỳ thỏa thuận nào. Điều khoản giải phóng của anh ấy tại Atheltic Club, như tôi đã tiết lộ hồi đầu tuần này là 58 triệu euro, và mức lương mà Nico yêu cầu, hiện nằm ngoài tầm với của Chelsea. Nico vẫn ổn ở Athletic, anh ấy vừa mới gia hạn hợp đồng và chắc chắn anh ấy không vội vàng cũng như không có bất kỳ áp lực nào buộc anh ấy phải thay đổi đội.

Đúng là Barcelona đang theo dõi anh ấy rất chặt chẽ, ở Barcelona có rất nhiều người đang thúc đẩy việc mua anh ấy, nhưng về mặt kinh tế, đó là một hoạt động rất khó khăn nếu trước tiên phải liên quan đến việc mua bán. Nico có nhiều bạn bè trong phòng thay đồ Barcelona, ​​như chúng ta đã thảo luận vào đầu tuần trước.

Real Madrid bật đèn xanh cho Rafa Marin tới Napoli

Đã có rất nhiều thông tin về việc Rafa Marin chuyển đến Napoli trong tuần này và không có gì thay đổi. Họ chỉ đơn giản là sắp xếp một số chi tiết liên quan đến số liệu mua lại và một số vấn đề liên quan đến hợp đồng của cầu thủ, chẳng hạn như bản quyền hình ảnh.

Đó là những chi tiết nhỏ hơn là những điểm đàm phán chính. Tất cả các bên liên quan đều đồng ý cho thương vụ này, bao gồm cả Real Madrid và Marin. Nó chỉ là một vấn đề thời gian. Mọi chuyện sẽ được giải quyết trong tuần tới.

Về những tin tức khác của Napoli, không có thông tin cập nhật nào về Alessandro Buongiorno, như tôi đã giải thích sau Euro mọi thứ sẽ rõ ràng hơn. Thỏa thuận với Torino vẫn còn thiếu, điều đó không còn nghi ngờ gì nữa. Bên kia thương vụ Marin, Leny Yoro tiếp tục dành ưu tiên hàng đầu cho Real Madrid, nhưng tôi nhắc lại rằng chúng ta phải chờ xem Real Madrid sẽ muốn đầu tư bao nhiêu vào thương vụ này và họ muốn trả cho Lille bao nhiêu. .

Matteo Moretto sẽ trở lại với nhiều tin tức chuyển nhượng hơn trong những ngày tới, cung cấp thông tin độc quyền về những câu chuyện lớn nhất ở Tây Ban Nha và Ý.

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.