Cột chuyển nhượng Matteo Moretto: Nico Williams, Andriy Lunin, Leny Yoro, Kepa Arrizabalaga và Rafa Marin

Matteo Moretto cung cấp cho Football España thông tin độc quyền về các giao dịch mới nhất thống trị các tờ báo ở Tây Ban Nha, như được tiết lộ trong Bản tóm tắt hàng ngày của Fabrizio Romano.

Barcelona có lợi thế trước các câu lạc bộ Premier League trong cuộc đua Nico Williams

Sau tin tức được Relevo đưa tin rằng Barcelona đã liên hệ với trại của Nico Williams để giải thích về kế hoạch ký hợp đồng với anh ấy, thật đáng để nhớ lại những gì chúng tôi đã báo cáo trước đó rằng có những câu lạc bộ ở Premier League đã liên hệ với người đại diện của anh ấy. Nhưng như chúng tôi đã nói, Williams thích ở lại Tây Ban Nha hơn. Anh ấy đang xem xét cơ hội đến Barcelona một cách thuận lợi, với nhiều bạn bè ở đó.

Đúng là Chủ tịch Barcelona Joan Laporta rất muốn ký hợp đồng với anh ấy. Ở Barcelona, ​​giữa các giám đốc, Nico đã thuyết phục được tất cả mọi người, và Giám đốc thể thao Deco cũng đồng ý với anh ấy – làm được điều đó ở Barcelona không hề dễ dàng, vì vậy điều đó rất quan trọng. Về mặt tài chính, tôi nghĩ Barcelona vẫn còn một số việc phải làm, ai đó phải ra đi, bất chấp tuyên bố hôm nay của Laporta. Có một số cách để đi, nhưng sự quan tâm là có thật và nó là sự thật. Đúng là họ đã nói chuyện với trại của anh ấy.

Tôi có thể nói rằng Barcelona có lợi thế hơn những đội khác, vì thực tế là anh ấy thích Barcelona hơn. Tuy nhiên, đây sẽ không phải là một thương vụ dễ dàng để Barcelona thực hiện và còn một chặng đường dài phía trước.

Thỏa thuận của Real Madrid với Leny Yoro có thể sắp đến gần

Real Madrid đã tăng tốc đàm phán với Lille về Leny Yoro, và họ đang thảo luận với Lille vào lúc này để xem liệu họ có thể tìm được điểm chung về mức phí hay không. Anh ấy muốn đến Real Madrid và đang ưu tiên điều đó. Các bên Anh và Paris Saint-Germain biết rằng anh ấy đang làm như vậy, và về mặt nào đó, nó tương tự như thỏa thuận của Jude Bellingham. Các đội khác đang cung cấp nhiều hơn, nhưng sở thích của người chơi có thể là yếu tố then chốt.

Nếu không phải trong tuần này thì tôi nghĩ tuần sau chúng ta có thể có tin tức về thương vụ này. Real Madrid cần một trung vệ và muốn di chuyển nhanh hơn, điều đó phụ thuộc vào những số liệu liên quan, nhưng Lille không muốn mất anh ấy miễn phí vào mùa hè tới. Bạn không bao giờ loại trừ bất cứ điều gì, và có thể một trong những đội khác đặt rất nhiều tiền vào bàn đàm phán, nhưng hiện tại Real Madrid là ứng cử viên được yêu thích và họ là người đang cố gắng thúc đẩy mọi thứ.

Andriy Lunin nghi ngờ về tương lai của Real Madrid trước cuộc gặp Jorge Mendes

Có những câu lạc bộ ở Premier League đã hỏi thăm anh ấy, điều đó là đúng. Tôi nghĩ sẽ có nhiều đội theo đuổi anh ấy hơn. Với Lunin, không thể phủ nhận đã có sự thay đổi về hoàn cảnh của anh, nhất là ở giai đoạn cuối mùa giải của Real Madrid. Thibaut Courtois đã trở lại và lúc này tôi tin Lunin đang nghi ngờ.

Real Madrid về cơ bản đã làm mọi thứ để ký hợp đồng mới với anh ấy, nó đã được thỏa thuận khá nhiều bằng lời nói, nhưng hiện tại, tình hình vẫn đang mở. Tôi cũng có thể xác nhận rằng Real Madrid đã xem xét Kepa Arrizabalaga của Chelsea như một lựa chọn nếu họ cần thay thế Lunin và họ đã hỏi lại anh ấy.

Rafa Marin giải quyết hậu quả sau sự quan sát kỹ lưỡng của Giám đốc thể thao Napoli

Chi tiết của thỏa thuận, theo báo cáo của Fabrizio Romano, là Real Madrid sẽ nhận được 12 triệu euro cho Rafa Marin và sẽ duy trì điều khoản mua lại 25 triệu euro vào năm 2026, tăng lên 35 triệu euro vào năm 2027. Napoli có nên mua lại không? một lựa chọn vào mùa hè tới là trả thêm 10 triệu euro cho Marin, họ có thể tăng gấp đôi các điều khoản mua lại đó lên lần lượt là 50 triệu euro vào năm 2026 và 70 triệu euro vào năm 2027.

Giám đốc thể thao của Napoli, Giovanni Manna đã đến gặp Marin nhiều lần, chủ yếu là trong giai đoạn cuối mùa giải của Alaves, nơi anh được cho mượn vào năm ngoái. Vì vậy, đây là một bản hợp đồng đã được thực hiện được một thời gian và đó là một bản hợp đồng ít nhiều có thể được cho là của Manna. Huấn luyện viên mới Antonio Conte đã bật đèn xanh, hôm nay anh ấy đã kiểm tra y tế và ngày mai anh ấy sẽ có mặt trong ngày đầu tiên Conte làm huấn luyện viên. Napoli cũng đang chờ kiểm tra y tế cho Alessandro Buongiorno của Torino, người phải bay tới Rome để sớm thực hiện.

Thẻ

Câu lạc bộ thể thao Arsenal Chelsea Leny Yoro Lille Liverpool Manchester United Napoli Nico Williams Rafa Marin Real Madrid

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.