Cuộc chiến học viện giữa Real Madrid và Atletico Madrid nổ ra, mục tiêu của cậu bé 15 tuổi

Trong nhiều năm, một hiệp ước tồn tại giữa Real Madrid và Atletico Madrid có nghĩa là không câu lạc bộ nào có thể săn trộm cầu thủ từ học viện trẻ của đối thủ. Thỏa thuận đó không còn được áp dụng nữa và gần đây đã dẫn đến căng thẳng cực độ. Chương mới nhất của mối thù này giờ mới bắt đầu.

Theo báo cáo của Relevo, Real Madrid đang cố gắng ký hợp đồng với Yeremaiah Ramos, một trong những tài năng sáng giá nhất của Atleti thuộc thế hệ 2009. Mùa giải trước, anh đã ghi 33 bàn để giành chiến thắng trước Pichichi ở đẳng cấp của mình – anh đã ghi 9 bàn thắng trước Enzo Alves, con trai của biểu tượng Los Blancos, Marcelo.

Real Madrid kỳ vọng Ramos sẽ tham gia cùng họ vào đầu mùa giải tới. Vì chỉ mới 15 tuổi nên Atleti sẽ không được hưởng bất kỳ khoản phí bồi thường nào vì anh không thể ký hợp đồng chuyên nghiệp cho đến khi đủ 16 tuổi.

Có vẻ như trận thua của Atletico Madrid chính là phần thắng của Real Madrid. Sẽ rất thú vị khi xem sự nghiệp của Ramos phát triển như thế nào ở La Fabrica.

Thẻ

Atletico Madrid Real Madrid Yeremaiah Ramoseco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.