Cuộc họp báo khét tiếng của Xavi Hernandez phù hợp với câu đố về việc sa thải Barcelona như thế nào

Barcelona khó có thể sắp xếp thời gian sa thải Xavi Hernandez vào thứ Sáu tuần trước tốt hơn vì lợi ích của câu chuyện, vì phải mất một tháng kể từ ngày đảm bảo công việc của anh ấy được xác nhận. Tuy nhiên, điều đó không kém phần khó hiểu đối với người hâm mộ khi cố gắng tìm hiểu làm thế nào trong khoảng thời gian vài tuần, một sự kiện kịch tính như vậy có thể diễn ra mà không thực sự thay đổi nhiều về tình hình của Barcelona.

Có thông tin cho rằng Chủ tịch Joan Laporta đã rất tức giận với tuyên bố của ông với báo chí rằng “sẽ rất khó để cạnh tranh” với nguồn lực mà Barcelona có, trước trận đấu với Almeria. Từ đó cho đến khi việc sa thải Xavi chỉ còn chưa đầy 10 ngày, nhiều nguồn tin cho biết Laporta đã nổi cơn thịnh nộ và quyết định sa thải Xavi.

Tuy nhiên, thực tế là chính cọng rơm đã làm gãy lưng lạc đà chứ không phải ngòi nổ đã làm nổ thuốc nổ. Matteo Moretto tiết lộ rằng đó chỉ là lời nói mới nhất của Xavi khiến ủy ban thể thao phẫn nộ, bao gồm cả Giám đốc thể thao Deco và Laporta. Những trường hợp này xảy ra trong bối cảnh có “khoảng cách thực sự” giữa Xavi và Deco về kế hoạch chuyển nhượng.

Cựu huấn luyện viên này luôn công khai khẳng định rằng giữa hai người không có vấn đề gì, mặc dù người ta thường nói rằng mối quan hệ của họ bắt đầu xấu đi vào cuối những ngày thi đấu của Deco ở Barcelona vào năm 2008. Có vẻ như ông không mấy thiện cảm với Xavi. , và ngược lại, trong khoảng thời gian xen kẽ, và cuối cùng, những dự đoán rằng nó có thể là nguyên nhân gây ra xung đột vào mùa hè năm ngoái đã trở thành hiện thực.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.