Cựu binh Liverpool sẵn sàng gia nhập Real Betis theo dạng chuyển nhượng tự do

Real Betis chuẩn bị đại tu bộ phận thủ môn của họ vào mùa hè này. Claudio Bravo đã rời đi, trong khi cũng có suy đoán cho rằng số một Rui Silva sẽ trở lại Bồ Đào Nha. Với tình hình hiện tại, chỉ có Fran Vieites sẽ ở lại làm huấn luyện viên trưởng Manuel Pellegrini.

Betis muốn ký hợp đồng với Alvaro Valles làm thủ môn số một mới của họ và anh ấy có thể không phải là cầu thủ duy nhất trở lại Benito Villamarin vào mùa hè này. Theo MD, các ông chủ câu lạc bộ đang xem xét việc chiêu mộ Adrian San Miguel, người sẽ hết hạn hợp đồng với Liverpool vào cuối tháng này.

Adrian gia nhập học viện Betis để lên đội một vào năm 2009, trước khi rời West Ham United vào năm 2013. Anh nhận được lời đề nghị gia hạn từ Liverpool, mặc dù được cho là anh “vui mừng” trước viễn cảnh trở lại sân cỏ. -và phía trắng của Seville.

Vẫn còn phải xem liệu Real Betis có thực hiện động thái chiêu mộ Adrian hay không, hiện tại điều đó chỉ đang được cân nhắc. Anh ấy chắc chắn sẽ cung cấp những kinh nghiệm quý giá, điều cần thiết nếu xét đến sự thiếu sót của Vieites, đội sẽ đứng thứ hai trong mùa giải tới.

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.