Cựu Giám đốc thể thao Barcelona muốn tái hợp với tiền vệ này

Đội trưởng Barcelona, ​​Sergi Roberto chỉ còn 2 tuần trong hợp đồng và sau 18 năm gắn bó với câu lạc bộ, khả năng ra đi có vẻ nhiều hơn là không. Giám đốc thể thao Deco không nhất thiết loại trừ việc anh ấy ở lại, nhưng đã yêu cầu anh ấy đợi đến cuối tháng 7 nếu anh ấy muốn ở lại câu lạc bộ để đưa ra quyết định, vì họ cảm thấy họ sẽ rõ ràng hơn về tình hình giới hạn lương của mình tại thời điểm đó. .

Roberto, 32 tuổi, cảm thấy đây không phải là một lựa chọn sáng suốt vì nó sẽ khiến anh mất đi những lựa chọn tiềm năng nếu Barcelona quyết định không trao cho anh một hợp đồng mới. Matteo Moretto đưa tin rằng Girona, Sevilla, Valencia và gần đây nhất là Porto hiện đã quan tâm đến anh ấy. Đội bóng Bồ Đào Nha gần đây đã bổ nhiệm cựu cầu thủ Barcelona Andoni Zubizarreta làm giám đốc thể thao, người sẽ biết rõ về anh ấy từ thời còn ở câu lạc bộ. Moretto cũng lưu ý rằng anh ấy cũng mong đợi nhiều lời đề nghị từ những nơi xa hơn sẽ đến với anh ấy.

Tiền vệ kỳ cựu này hoàn toàn có quyền nghĩ rằng nếu Barcelona thực sự muốn giữ anh ấy, họ có thể thực hiện tốt kế hoạch ban đầu là ký hợp đồng mới có thời hạn 2 năm với anh ấy. Mức lương của anh ấy là một trong những mức lương rẻ nhất trong đội, và mặc dù biết rằng mình khó có thể trở thành một cầu thủ chủ chốt, nhưng anh ấy đã có một số đóng góp hữu ích trong năm nay.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.