Cựu HLV Manchester United đóng vai trò quan trọng trong việc bổ nhiệm Hansi Flick tại Barcelona

“Con đường Đức” hay con đường đã trở thành một cụm từ được sử dụng một cách khó chịu ở Barcelona trong sáu tháng qua, kể từ khi sự an toàn trong công việc của Xavi Hernandez bị đe dọa. Viết tắt của nhiều huấn luyện viên người Đức bao gồm Hansi Flick, ông chủ hiện tại của Barcelona, ​​Jurgen Klopp, Thomas Tuchel và Julian Nagelsmann.

Đó là con đường mà Chủ tịch Joan Laporta đã chọn, bổ nhiệm một huấn luyện viên chưa có kinh nghiệm ở câu lạc bộ lần thứ ba trong hai thập kỷ qua, tiếp theo là Quique Setien và Tata Martino. Tuy nhiên, kể từ khi Laporta trở lại vị trí chủ tịch, đã có tin đồn về việc chiêu mộ một huấn luyện viên người Đức như điều mà Laporta quan tâm.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với giới truyền thông câu lạc bộ, Laporta tiết lộ rằng anh ấy đã nói chuyện với một nhà tư vấn vào năm 2021 về trường phái quản lý ở Đức sắp thành lập và đã bị thu hút bởi nó kể từ đó. Sport hiện đã tiết lộ rằng nhà tư vấn được đề cập là cựu huấn luyện viên Manchester United và ông chủ hiện tại của Áo Ralf Rangnick. Nổi tiếng với công việc của mình với các thương hiệu Red Bull, Schalke và Hoffenheim, Rangnick giải thích nền tảng của trường phái tư duy của mình, trong đó họ nói Flick là một đệ tử.

Điều này giải thích phần nào sự quan tâm của Laporta trong việc bổ nhiệm huấn luyện viên người Đức, bất chấp sự khác biệt giữa những cái tên được đề cập. Barcelona trước đây đã được hưởng lợi từ các huấn luyện viên nước ngoài nuôi dưỡng ý tưởng của riêng họ, có lẽ không ai rõ ràng hơn Frank Rijkaard, nhưng đó cũng là con đường đã đốt cháy họ trước đây.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.