Cựu ngôi sao Bồ Đào Nha lo ngại sự ‘đình trệ’ của Joao Felix

Joao Felix phải đối mặt với ngã rẽ sự nghiệp vào mùa hè này khi anh đặt mục tiêu ở lại Barcelona.

Tuyển thủ Bồ Đào Nha sẽ không đưa ra quyết định chắc chắn về kế hoạch của mình cho đến sau Euro 2024 nhưng bức tranh vẫn chưa rõ ràng.

Felix đã công khai bày tỏ mong muốn ở lại Catalonia sau khi trải qua mùa giải 2023/24 dưới dạng cho mượn tại La Blaugrana.

Câu lạc bộ mẹ Atletico Madrid sẵn sàng bán, nhưng họ sẽ không nhúc nhích với mức giá yêu cầu 80 triệu euro, điều mà Barcelona không thể mua được.

Barcelona tiếp tục đàm phán một khoản vay khác với Atletico Madrid mong muốn chèn điều khoản mua bắt buộc vào năm 2025.

Khi những đồn đoán tiếp tục quay cuồng, những câu hỏi lớn đã được đặt ra về phong độ của Felix và sự phù hợp lâu dài của anh với Barcelona.

Cựu tuyển thủ Bồ Đào Nha Maniche đã đưa ra quan điểm của mình về tình hình và anh ấy tin rằng sự tiến bộ của Felix đang đi xuống.

“Bạn phải thắc mắc tại sao anh ấy lại trì trệ. Trong bóng đá, chỉ tài năng thôi là chưa đủ. Bạn phải có khả năng cạnh tranh”, theo trích dẫn từ Diario AS.

“Joao có tài năng, nhưng chúng tôi đã nói về điều này 4 năm trước, và ở tất cả các câu lạc bộ mà anh ấy từng đến, anh ấy rất thiếu nhất quán.

“Anh ấy cần dành một chút thời gian, suy nghĩ về những gì mình đã làm và làm những điều khác biệt.”

Felix đã ghi 7 bàn ở La Liga cho Barcelona mùa trước, trong đó có 10 bàn trên mọi đấu trường, ngang bằng với thành tích tốt nhất trong mùa giải của anh cho Atletico Madrid.

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.