Cựu ngôi sao Real Madrid cảnh báo Rodrygo Goes không nên rời khỏi mùa hè

Rodrygo Goes đã được cảnh báo không nên rời Real Madrid vào năm 2024.

Tuyển thủ Brazil đã tận hưởng chiến dịch La Liga hay nhất từ ​​​​trước đến nay vào năm 2023/24 với 10 bàn thắng, giúp Los Blancos giành chức vô địch Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, đã có nhiều đồn đoán về vị trí lâu dài của anh ấy ở Madrid, với hợp đồng có thời hạn đến năm 2028 tại Estadio Santiago Bernabeu.

Nhà vô địch Premier League Manchester City được đồn đoán đang xem xét một động thái táo bạo vào mùa hè nhưng Rodrygo vẫn quyết tâm ở lại và chiến đấu cho vị trí của mình ở Madrid.

Sự xuất hiện của Kylian Mbappé đồng nghĩa với việc vị trí xuất phát bị mất trong cuộc tấn công của Real Madrid và cầu thủ 23 tuổi này có khả năng sẽ bị loại.

Cựu tiền vệ Real Madrid và giám đốc bóng đá Predrag Mijatović đã đưa ra lời khuyên nên thận trọng khi ra đi, dựa trên kinh nghiệm của chính ông trong những năm 1990.

“Tôi đã sai lầm khi rời Real Madrid để đến Fiorentina. Florence là một thành phố xinh đẹp, nhưng hai tuần sau tôi lại hối hận vì đã rời đi. Đối với mọi thứ, phòng thay đồ, sân tập, sân vận động”, theo trích dẫn từ Diario AS.

“Các cầu thủ không biết họ có gì ở Real Madrid và họ chỉ bắt đầu hiểu điều đó khi họ không còn ở đó nữa.”

Rodrygo sẽ đánh giá các lựa chọn của anh ấy khi anh ấy trở lại từ nhiệm vụ Copa America với Brazil vào tháng 7, với mong muốn hiện tại là ở lại Madrid, nhưng động thái của Mpbapp đặt ra một dấu hỏi cho kế hoạch của anh ấy.

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.