Danh sách rút gọn của Atletico Madrid để cải thiện hàng tiền vệ có ba mục tiêu chính

Theo lời của huấn luyện viên Diego Simeone, Atletico Madrid chuẩn bị cho một ‘kỳ chuyển nhượng quan trọng’ vào mùa hè này, và một trong những lĩnh vực quan trọng cần cải thiện vẫn là hàng tiền vệ. Los Rojiblancos đã được liên hệ với một số tiền vệ trong những tháng gần đây và vẫn muốn mua một trong số họ.

Với những cầu thủ như Thomas Lemar và Saul Niguez không chắc chắn về tương lai của họ, có khả năng sẽ có khoảng trống ở hàng tiền vệ để Simeone tăng cường, mặc dù với Marcos Llorente, Koke Resurreccion và Rodrigo de Paul là những lựa chọn xuất phát hiện tại, và những cầu thủ như Pablo Barrios và Arthur Vermeeren đi tiếp.

Theo Matteo Moretto trên Daily Briefing của Fabrizio Romano, Atletico có một danh sách rút gọn các tiền vệ mà họ quan tâm, bao gồm Mats Wieffer, người mà họ đã liên hệ vào tháng 1, Matt O’Riley của Celtic, người mà họ đã đưa ra lời đề nghị vào cuối kỳ chuyển nhượng mùa đông, và Mikel Merino, người hiện đang đàm phán với Real Sociedad về một thỏa thuận mới. Tính đến mùa hè năm nay, anh chỉ còn một năm hợp đồng. Tuy nhiên, Atletico vẫn chưa có động thái dứt khoát nào cho bất kỳ ai trong số ba người này và cũng không có cầu thủ nào được yêu thích hơn.

Đây là một mùa giải không ổn định đối với hàng tiền vệ của Atletico, đôi khi cho thấy họ có thể cạnh tranh với những đội bóng như Real Madrid, nhưng lại gục ngã trên sân khách và cuối cùng đóng vai trò trong những tháng cuối mùa đầy thất vọng của họ.

Hình ảnh qua Jan Kruger – UEFA/UEFA qua Getty Imageseco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.