Đội bóng mới nhất của Bayern Munich quan tâm đến cầu thủ chạy cánh 21 tuổi của La Liga

Cầu thủ chạy cánh của Câu lạc bộ thể thao Nico Williams chắc chắn là một trong những cầu thủ tài năng và thú vị nhất ở châu Âu, và có rất ít đội bóng không muốn có cầu thủ chạy cánh người Basque. Có vẻ như hầu hết các câu lạc bộ có tiền và một số không có đều đang cân nhắc việc chiêu mộ anh ấy.

Williams được cho là mục tiêu ưa thích của cựu huấn luyện viên Barcelona Xavi Hernandez và cũng đã được liên hệ với những đội bóng như Arsenal, Chelsea, Liverpool và Aston Villa trong những tháng gần đây. Cầu thủ chạy cánh của Copa del Rey đã ký hợp đồng mới cách đây chưa đầy một năm, có thời hạn đến năm 2027 và được cho là có điều khoản giải phóng khoảng 60 triệu euro.

Theo Relevo, đội mới nhất thể hiện sự quan tâm là Bayern Munich. Gã khổng lồ xứ Bavaria đang cân nhắc việc chiêu mộ Dani Olmo, đồng đội ở tuyển quốc gia của anh, người cũng có điều khoản giải phóng 60 triệu euro, nhưng tên của anh đã gây xôn xao trong bộ phận tuyển dụng của Bayern trong những tuần gần đây.

Giám đốc thể thao Max Eberl trước tiên phải phong ấn người quản lý mới ở Bayern, người có vẻ như sẽ là Vincent Kompany, và một động thái chắc chắn sẽ cần đến sự đồng ý của họ. Tuy nhiên, Eberl muốn lập kế hoạch càng sớm càng tốt và Williams là một lựa chọn sáng suốt.

Là một trong những cầu thủ chạy cánh nguy hiểm và hiệu quả nhất ở Tây Ban Nha mùa này, tốc độ và khả năng rê bóng của Williams đủ để gây ra nỗi sợ hãi cho bất kỳ hàng phòng ngự nào, và nếu chấn thương khiến anh ấy tôn trọng, có vẻ như anh ấy sẽ tiếp tục phát triển. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy anh ấy ở bất kỳ câu lạc bộ hàng đầu châu Âu nào trong mùa giải tới.

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.