Đội ngũ Barcelona đang thúc đẩy việc ký hợp đồng với Nico Williams với Luis Diaz

Barcelona đã được liên hệ rộng rãi với cả Luis Diaz và Nico Williams trong những tuần gần đây khi họ đang tìm kiếm một cầu thủ chạy cánh trái. Có vẻ như có hai luồng ý kiến ​​đang hình thành về vấn đề này.

Vào Chủ nhật, có thông tin cho rằng Chelsea sẽ ưu tiên chiêu mộ Williams sau khi bỏ lỡ Michael Olise, tuy nhiên điều đó đã bị hủy bỏ – The Blues dường như cảm thấy anh ấy quá đắt. Với ý nghĩ đó, việc nói về Diaz hoặc Williams hiện chỉ là giả thuyết đối với Barcelona.

Tuy nhiên Matteo Moretto đã tiết lộ với Football España rằng có rất nhiều người ở câu lạc bộ đang thúc đẩy việc ký hợp đồng với Williams, ngay cả khi đó là một thỏa thuận khó khăn đối với họ về mặt tài chính. Điều khoản giải phóng của anh hiện được đặt ở mức 58 triệu euro, nhưng cầu thủ 21 tuổi này có thể sẽ yêu cầu mức lương khá lớn.

Đọc giữa các dòng, sự quan tâm đến Diaz hầu như luôn được công nhận cho Deco, điều này ngụ ý rằng Giám đốc thể thao đang phải đối mặt với sự phản đối về lựa chọn ưa thích của ông. Các nguồn tin tương tự nói rằng chi phí sẽ tương đương đối với một cầu thủ lớn hơn sáu tuổi.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.