Espanyol vắng mặt HLV số 1 do phẫu thuật hông

Giám đốc thể thao Espanyol Fran Garagarza đã quyết định không tiếp tục làm việc với huấn luyện viên Manolo Gonzalez, mặc dù đã dẫn dắt Los Pericos vượt qua vòng play-off và trở lại La Liga vào tối Chủ nhật. Tuy nhiên, anh ấy sẽ phải bắt đầu xem xét các lựa chọn thay thế trong danh sách rút gọn của mình.

Theo Relevo, lựa chọn đầu tiên là Sergio Gonzalez, người đã dẫn dắt Espanyol trong 18 tháng từ năm 2014 đến năm 2015, và gần đây nhất đã trải qua hai năm tại Cadiz, nơi ông bị sa thải vào tháng Giêng. Tuy nhiên, Sergio sẽ phải trải qua một cuộc phẫu thuật hông vào đầu tháng 7, điều này sẽ khiến anh ấy không thể huấn luyện trong một số tuần, phải nghỉ thi đấu trước mùa giải của Espanyol và bắt đầu trở lại La Liga, do đó anh ấy đã từ chối công việc.

Manolo Gonzalez là huấn luyện viên thứ ba của Espanyol trong mùa giải sau Luis Miguel Ramis và Luis Garcia, và có vẻ như Garagarza đang quan tâm đến một huấn luyện viên khác có quá khứ là Espanyol. Mặc dù giành quyền thăng hạng nhưng đây không phải là một mùa giải suôn sẻ đối với Espanyol, khi Martin Braithwaite tuyên bố anh sẽ sẵn sàng rời đi chỉ vài phút sau khi giành chiến thắng trong trận chung kết play-off.

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.