Ez Abde có khả năng rời Real Betis theo dạng cho mượn vào mùa hè này, hai CLB La Liga nổi lên là ứng cử viên

Ez Abde đã quyết định rời Barcelona vĩnh viễn vào mùa hè năm ngoái, mặc dù mùa giải đầu tiên của anh tại Real Betis không mấy thành công. Anh ấy đã phải vật lộn để tạo ra ảnh hưởng trong vài tháng đầu tiên của chiến dịch, và trong nửa sau, anh ấy bị huấn luyện viên trưởng Manuel Pellegrini cho ngồi dự bị.

Abde sẽ hy vọng điều tốt đẹp hơn vào năm 2024-25, và rất có thể anh sẽ rời Betis để theo đuổi mục tiêu trở lại phong độ tốt nhất của mình. Theo Sport, có khả năng một hợp đồng cho mượn sẽ được thực hiện vào mùa hè và hai câu lạc bộ hiện đang cạnh tranh chữ ký của anh ấy: Osasuna, nơi anh ấy đã trải qua mùa giải 2022-23 dưới dạng cho mượn và Mallorca.

Mallorca chuẩn bị bổ nhiệm Jagoba Arrasate làm huấn luyện viên tiếp theo của họ và chính ông là người đã huấn luyện Abde tại Osasuna. Anh ấy mong muốn một cuộc tái hợp, và đó là một động thái mà anh ấy sẽ hoan nghênh. Tương tự, anh ấy cũng sẽ rất vui khi được trở lại Los Rojillos.

Abde đã hoàn toàn loại trừ việc rời khỏi La Liga, điều này đã chấm dứt mọi cơ hội để anh rời Real Betis vĩnh viễn. Đây là tin xấu đối với Barcelona, ​​đội có điều khoản bán đứt 50% như một phần trong thỏa thuận mùa hè năm ngoái.

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.