Gia đình Alvaro Morata thuyết phục anh từ chối Saudi Arabia để ở lại Atletico Madrid

Vào thứ Ba, chính Alvaro Morata đã xác nhận rằng anh sẽ ở lại Atletico Madrid vào mùa hè này – điều đó diễn ra chưa đầy 24 giờ sau khi việc chuyển đến Ả Rập Saudi có vẻ rất có khả năng xảy ra. Cầu thủ 31 tuổi này đã được HLV Diego Simeone cầu xin ở lại câu lạc bộ, mặc dù cầu thủ người Argentina không phải là người có ảnh hưởng lớn.

Theo báo cáo của Matteo Moretto và Relevo, chính gia đình Morata đã thuyết phục anh ở lại Atleti ít nhất một mùa giải nữa.

“Morata đã bật đèn xanh cho Ả Rập Saudi, nhưng gia đình anh ấy còn nặng nề hơn. Đội Ả Rập đã đàm phán với đoàn tùy tùng của ông trong nhiều tuần. Tôi nhắc lại, Morata đã bật đèn xanh cho việc đàm phán và cố gắng đạt được một thỏa thuận khả thi. Sau đó, họ thay đổi vai trò, nhưng cái đầu của Alvaro đã thay đổi hoàn toàn và anh ấy đã suy nghĩ thấu đáo.”

Với việc Morata ở lại, hiện tại vẫn chưa rõ liệu Atletico Madrid có nhắm đến một tiền đạo mới vào mùa hè này hay không, đặc biệt nếu Samu Omorodion ở lại đội hình của Simeone cho chiến dịch 2024-25.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.