Giám đốc Galatasaray tiết lộ giấc mơ chuyển nhượng về ngôi sao Barcelona

Ngôi sao của Barcelona, ​​Ilkay Gundogan là mục tiêu chuyển nhượng của đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ Galatasaray vào mùa hè này.

Mua vé vào phút cuối cho trận chung kết UEFA Champions League!

Gundogan hiện đang làm nhiệm vụ quốc tế cùng đội tuyển Đức trước Euro 2024 sau mùa giải đầu tiên ở Catalonia.

Tiền vệ kỳ cựu này đã hoàn tất thương vụ chuyển nhượng tự do tới Barcelona trước mùa giải 2023/24 sau khi cùng đội trưởng Manchester City giành cú ăn ba danh hiệu.

Cầu thủ 33 tuổi này còn hợp đồng với Barcelona đến năm 2025 và ý định của anh là từ chối mọi sự quan tâm đến với mình, kể cả từ Galatasaray.

Việc chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ trong tương lai có thể là một lựa chọn cho Gundogan, nhưng không có tin đồn rằng anh ấy sẽ muốn rời đi, mặc dù có sự quan tâm đến anh ấy.

Chủ tịch Galatasaray Dursun Ozbek đã được hỏi về sự quan tâm của câu lạc bộ đối với Gundogan trước chiến dịch Champions League 2024/25, và ông thừa nhận một thỏa thuận vẫn là một lựa chọn hoàn hảo cho mình.

“Chúng tôi cần ký hợp đồng với khoảng 3 cầu thủ để thi đấu ở Champions League. Có lẽ đã đến lúc cố gắng hoàn thành bản hợp đồng mơ ước của tôi, Ilkay Gundogan”, anh nói.

Gundogan sẽ không đưa ra bất kỳ quyết định chắc chắn nào về tương lai của mình tại Barcelona cho đến sau Euro 2024 và anh được cho là rất muốn làm việc dưới quyền huấn luyện viên trưởng mới Hansi Flick vào mùa giải tới.

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.