Giám đốc thể thao Barcelona, ​​​​Deco mơ về tiền vệ vào năm 2025 – bất chấp thẻ yêu thích của Real Madrid

Giám đốc thể thao Barcelona, ​​​​Deco có rất nhiều việc phải giải quyết trong mùa hè này, nhưng ông ấy đã để mắt đến mùa hè tới. Tuy nhiên, bản hợp đồng trong mơ của anh ấy, như MD đã nói, là quả táo được nhiều người chú ý ở Châu Âu.

Nhật báo Catalan cho rằng ngôi sao của Bayer Leverkusen, Florian Wirtz là bản hợp đồng lý tưởng của Deco vào mùa hè năm 2025. Cầu thủ 21 tuổi này sẽ ở lại Leverkusen vào mùa giải tới và còn hợp đồng đến năm 2025, nhưng Barcelona hy vọng sẽ trở lại. ở tình trạng tài chính tốt để có thể thực hiện một hợp đồng lớn.

Wirtz lần đầu tiên được biết đến với Deco cách đây vài năm, sau khi khách hàng lúc đó của anh là Edmond Tapsoba chuyển từ Vitoria Guimaraes đến Leverkusen vào năm 2020. Barcelona cũng đã thu thập thông tin về Wirtz được một thời gian.

Vấn đề chắc chắn sẽ là sự cạnh tranh. Liverpool, Paris Saint-Germain, Manchester City và Bayern Munich đều đã được liên kết với Wirtz, nhưng có lẽ vấn đề lớn nhất của Barcelona là đối thủ Real Madrid đã được coi là ứng cử viên sáng giá cho chữ ký của anh ấy, với khả năng Xabi Alonso sẽ huấn luyện tại Santiago Bernabeu cũng vậy. Ngoài ra, mức giá được đề cập với anh ấy đã được các phương tiện truyền thông đưa ra vào khoảng 120-150 triệu euro, mà ngay cả đối với một Barcelona trong giới hạn lương cũng sẽ là một nhiệm vụ cao cả.

Có lợi cho họ là Wirtz là một người hâm mộ Barcelona khi lớn lên với ‘những tấm áp phích của Lionel Messi’ trong phòng, như anh ấy đã thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn trước đó. Ngoài ra, trước đây anh ấy cũng đã chọn Joao Felix là một trong những cầu thủ yêu thích của mình.

Tuy nhiên, Barcelona sẽ bắt đầu với tư cách là những người ngoài cuộc để có được chữ ký của Wirtz, với việc cầu thủ 21 tuổi này sẽ trở thành cầu thủ bóng đá được săn đón nhất thế giới vào năm 2025. Ở độ tuổi trẻ như vậy, anh ấy đã là ngôi sao cho đội bóng lịch sử Leverkusen. và tạo ra những con số mà bất kỳ cầu thủ tấn công đẳng cấp thế giới nào cũng phải tự hào.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.