Hansi Flick đến Barcelona bị trì hoãn khi HLV chờ ở Đức

Trong khi việc bổ nhiệm Hansi Flick tại Barcelona dường như sắp xảy ra thì HLV người Đức vẫn chưa đến thủ đô xứ Catalan. Thông báo tuyển dụng của anh ấy có thể sẽ đến vào thứ Hai, nhưng đã có sự chậm trễ.

Thông báo được lên kế hoạch vào thứ Hai, một ngày sau trận đấu cuối cùng của Xavi Hernandez, nhưng MD nói rằng bài thuyết trình của anh ấy cũng sẽ không như thường lệ. Đầu tiên, Barcelona muốn đồng ý chấm dứt hợp đồng với Xavi và các nhân viên của anh. Phí sa thải họ ước tính khoảng 15-20 triệu euro, và Xavi đã nói rằng anh ấy sẵn sàng miễn số tiền phải trả cho anh ấy, nhưng Barcelona muốn đạt được thỏa thuận trước khi Flick đến.

Họ tiếp tục nói rằng sẽ không có buổi thuyết trình và họp báo trên phương tiện truyền thông thông thường về sự xuất hiện của Flick, lưu ý rằng cựu huấn luyện viên của Bayern Munich muốn hòa nhập và hòa nhập vào tình hình thể thao và kinh tế tại câu lạc bộ trước khi nói chuyện với giới truyền thông. .

Điều này sẽ đánh dấu sự khởi đầu đầy tò mò trong cuộc sống ở Barcelona của Flick, mặc dù có lẽ sẽ cho phép anh làm việc trong yên bình, điều mà Xavi chưa bao giờ cảm thấy anh được hưởng lợi. Một trong những điểm yếu của Xavi trong thời gian thi đấu chính là khả năng xử lý các phương tiện truyền thông, và có lẽ Flick cảnh giác với việc khởi đầu sai lầm.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.