Hậu vệ 31 tuổi muốn chuyển đến La Liga, không muốn nhận lời đề nghị hợp đồng từ Fenerbahce

Vào Chủ nhật, thời gian của Alberto Moreno với tư cách là cầu thủ của Villarreal đã kết thúc. Cầu thủ 31 tuổi hiện đang bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp của mình và đối với bước đi tiếp theo, anh sẽ không thiếu những lựa chọn. Anh ấy đã nhận được lời đề nghị hợp đồng từ Fenerbahce, đội hiện đang được quản lý bởi Jose Mourinho.

Tuy nhiên, theo tiết lộ của Relevo, Moreno đang chần chừ với Fenerbahce, người đã hy vọng hoàn tất một thỏa thuận trong vài ngày tới. Hậu vệ trái này đang chờ đợi việc chuyển đến một câu lạc bộ La Liga và anh ấy có thể có những lựa chọn trong những tuần tới.

Mallorca có Moreno trong danh sách của họ để củng cố vị trí hậu vệ trái, vị trí đã bị bỏ trống sau khi Johan Mojica trở lại Villarreal. Hơn nữa, Celta Vigo cũng đang để mắt tới anh ấy và anh ấy có thể là người thay thế cho Manu Sanchez, người gần đây đã được liên hệ với Real Betis.

Vẫn còn phải xem Moreno sẽ kết thúc mùa giải tới ở đâu. Fenerbahce có thể đang ở vị trí tốt nhất hiện tại, nhưng có thể không trong tương lai gần.

eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.