Hậu vệ hàng đầu châu Âu tiết lộ anh sẽ gia nhập Barcelona vào năm 2023 nếu nhận được lời đề nghị

Mùa hè năm ngoái, Barcelona đã quyết định không ký hợp đồng với hậu vệ trái mới khi Jordi Alba rời Inter Miami. Cuối cùng, điều đó tỏ ra tốn kém khi Alejandro Balde dính chấn thương cuối mùa giải vào tháng Giêng, và người thay thế anh – Joao Cancelo – đã mắc một số sai lầm ngớ ngẩn ở hàng phòng ngự khi vào sân.

Trước khi Alba quyết định ra đi, Barcelona đã được liên hệ với Alejandro Grimaldo, điều mà họ rất quen thuộc. Cầu thủ 28 tuổi đến từ La Masia dù không có được cơ hội ở đội một trước khi rời Benfica vào năm 2016.

Anh ấy rời gã khổng lồ Bồ Đào Nha vào cuối mùa giải 2022-23 và nói chuyện với MD, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy sẽ trở lại Barcelona nếu nhận được lời đề nghị.

“Chà, năm ngoái hợp đồng của tôi đã kết thúc và Barcelona luôn là cơ hội tuyệt vời cho tôi, một điều gì đó rất hấp dẫn. Nhưng trong trường hợp này Barcelona không muốn trông cậy vào tôi. Họ cũng có hai hậu vệ cánh xuất sắc vào thời điểm đó.”

Grimaldo hiện đang cùng Tây Ban Nha tham dự Euro 2024 và anh ấy đã dành nhiều lời khen ngợi cho đồng đội của mình cũng như hiện tượng của Barcelona, ​​Lamine Yamal.

“Anh ấy là một cầu thủ đáng kinh ngạc – anh ấy không có giới hạn, anh ấy làm tôi rất ngạc nhiên. Tôi chưa bao giờ được nhìn cận cảnh trước đây và dù đã lớn tuổi nhưng anh ấy luôn tạo ra sự khác biệt trong mỗi buổi tập, trong mỗi trận đấu. Anh ấy là duy nhất.”

“Tôi bảo anh ấy hãy làm việc chăm chỉ, chăm sóc bản thân, bởi vì một cầu thủ như vậy, hy vọng anh ấy sẽ không bao giờ gặp chấn thương vì thật vui khi được xem anh ấy thi đấu, dù là trong đội của bạn hay với tư cách là một khán giả. Anh ấy cần phải có một tinh thần vững vàng và biết rằng dù có thăng trầm thì anh ấy vẫn phải giữ vững tinh thần vững vàng ”.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.