Hậu vệ nổi tiếng thứ hai sắp chuyển đến Atletico Madrid

Atletico Madrid đã có một trong những mùa giải phòng ngự tệ nhất dưới thời Diego Simeone vào năm 2023-24, và họ chắc chắn sẽ làm gì đó để giải quyết điều đó vào mùa hè này. Họ không chỉ sắp ký hợp đồng với Robin Le Normand từ Real Sociedad, mà vụ chuyển nhượng thứ hai cũng sắp được thống nhất.

Theo Marca, Atleti đã xác định David Hancko là mục tiêu hàng đầu. Họ đang hy vọng có được hậu vệ người Slovakia khi sự tham gia của anh ấy tại Euro 2024 sắp kết thúc, và trong thời gian chờ đợi, họ được cho là đã gần đạt được thỏa thuận với Feyenoord.

Ý tưởng là để Atleti thúc đẩy các cuộc đàm phán với phía Eredivisie sau khi Slovakia bị loại khỏi Euro 2024. Điều đó có thể xảy ra vào tuần tới và đối với Diego Simeone, điều này sẽ rất lý tưởng vì nó cho phép cầu thủ này có mặt để bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải. .

Tuy nhiên, Hancko đã dính chấn thương trong trận thua gần đây của Slovakia trước Ukraine, điều này khiến khả năng sẵn sàng của anh ấy cho trận đấu với Romania vào tuần tới bị nghi ngờ. Nếu anh ấy không thể chơi thêm ở Đức, điều đó cũng sẽ thúc đẩy việc anh ấy ký hợp đồng với Atletico Madrid.eco4wd.com cung cấp kqbd-la-liga, thứ hạng của la liga, Tin tức chuyển nhượng La Liga, Soi kèo La Liga.